Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp mặt tiền đường Phan Văn Trị

Gò Vấp là một quận có tốc độ đô thị hóa cao tại TPHCM. Với vị trí của mình, quận Gò Vấp với vị trí gần các quận Tân Bình, Bình Thạnh, 12, Phú Nhuận. Đây có thể được xem là nơi rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ sân bay về nơi đây để chứa hàng hóa. Từ đây, bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các quận trung tâm như Quận Phú Nhuận, 1,3. Hoặc tận dụng trục đường Phạm Văn Đồng để vận chuyển hàng hóa đi Thủ Đức, Bình Dương, …

Và hiện nay với nhu cầu mua sắm và tiết kiệm chi phí vận chuyển thì việc lựa chọn nơi chứa hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, cần lựa chọn nơi thuê kho xưởng phù hợp. Do đó, kho phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Tham khảo thêm  Tìm hiểu về ký hiệu các loại Container

Phải ở vị trí thuận tiện cho việc nhận hàng và giao hàng

Phải có kích thước vừa phải và không gian lưu trữ an toàn khi lưu trữ ở đây.

Và Chúng tôihọ hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó với dịch vụ Cho thuê kho quận Gò Vấp mặt tiền Phan Văn Trị. Đây là vị trí đắc địa cho việc vận chuyển hàng hóa. Chỗ này xe container ra vào được, khu vực này rất an ninh và văn minh.

Cho thuê kho quận Gò Vấp mặt tiền Phan Văn Trị

Ưu điểm khi thuê kho tại Proship

{Giaohangnhanh hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi, nhà xưởng chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000m2, vị trí thuận tiện cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa vào khu vực TP.HCM.

Tham khảo thêm  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Ninh Bình

Kho hàng tại Chúng tôiđược trang bị thiết bị an ninh hiện đại 24 / 24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản tốt.

Tất cả các kho được xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Vậy tôi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp thì liên hệ ở đâu?

Thông tin liên lạc:

Điện thoại. 0939999247, 0905387079 – miễn trung gian.

Tham khảo thêm  Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bằng container đường biển nội địa giá rẻ

Khogasi cung cấp các loại đậu hà lan giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »