Chành xe Vận Tải Sài Gòn

Chành xe Vận tải Sài Gòn là một trong những chành vận chuyển hàng lớn và uy tín nhất để chuyển hàng từ Sài Gòn đi miền Tây và ngược lại . Rong ruổi khắp mọi ngõ ngách , với rất nhiều chi nhánh khắp các tỉnh miền tây , chành Vận Tải Sài Gòn đặc biệt được yêu thích bởi giao hàng chất lượng , luôn đúng giờ và nhất là giá cả phải chăng chính là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu nhà xe này.

Chành xe Vận Tải Sài Gòn là gì ?

Trước đây , hầu hết các chành xe đều ở dưới dạng tư nhân hoặc doanh nghiệp tư nhân vốn từ các gia đình thì hiện nay để đáp ứng nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp , hoặc ký kết các hợp đồng vận chuyển với các đối tác lớn , các chành xe đều phát triển thành các doanh nghiệp. Tương tự với chành Vận tải Sài Gòn, tiền thân là một đơn vị vận chuyển nhỏ, đến nay  Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn (VTSG) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động . Được thành lập ngày 24 tháng 05 năm 2001, có trụ sở chính tại TP. HCM và hơn 20 chi nhánh, đại lý tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ phục vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh miền tây và ngược lại.

Với hơn 19 năm hoạt động và phát triển, Vận Tải Sài Gòn xứng tầm là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại miền Nam Việt Nam tập trung chủ yếu ở các tỉnh phía Nam. Thế mạnh của VTSG là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải với mức giá tốt nhất.

vận tải sài gòn

Cũng vì hoạt động tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành phố phía nam , nơi được xem là vựa lúá của cả nước , chành xe Tận Tải Sài Gòn chuyên vận chuyển các loại máy móc hàng hóa phục vụ nông nghiệp và đặc biệt là vận chuyển các loại thực phẩm , thức ăn kinh doanh online đến các vùng miền Từ TPHCM đến các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ . 

Với mục tiêu “Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Chính Xác”, chành Vận Tải Sài Gòn đã  xây dựng một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp , đặc biệt với những khách hàng là dân kinh doanh online. Trong đó việc  kiểm soát chặt chẽ nhân viên và phương tiện luôn được chành xe đề cao nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn .

Các dịch vụ tại chành xe Vận tải Sài Gòn

Với 19 năm kinh doanh chuyên nghiệp cùng một thời gian hoạt động dài trước đó , chành xe vận tải Sài Gòn cũng đã phát triển thành công hệ sinh thái Logistics chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình để từ đó có thể phục vụ mảng vận chuyển tốt nhất đến khách hàng với các dịch vụ từ A – Z như 

– Chuyển phát nhanh trong nước

– STC EXPRESS – Chuyển phát nhanh quốc tế

– Bán vé máy bay, tàu hỏa

– Mua bán ô tô, xe đầu kéo, thiết bị chuyên dùng, phụ tùng

– Mua bán, cho thuê xe cần cẩu, bốc dở hàng hóa

– Vận chuyển BAUXITE, ALUMINA, hóa chất, than đá

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chành Vận tải Sài Gòn tiến hành phục vụ các phương thức giao hàng đa dạng như:

+ Giao hàng tận nơi

+ Giao và nhận hàng tại văn phòng

+ Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên chuyến

Dễ dàng nhận thấy , với nhu cầu kinh doanh online , đặc biệt đối với các tỉnh thành phố từ Sài Gòn đến Mũi Cà Mau chỉ cần liên hệ chành Vận Tải Sài gòn có thể giao hàng đến bất kỳ đâu một cách nhanh chóng và chính xác .

Trong tương lai gần, Chành vận tải Sài Gòn dự kiến sẽ là một trong những chành đầu tiên tại Miền nam  sẽ tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường hàng hải để đa dạng hóa dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhiều đối tưởng khách hàng hoặc đến với những cồn , bán đảo giao thông chưa thực sự phát triển , phá vỡ mọi rào cản về vận chuyển , mag hàng hóa đi khắp mọi nơi .

Vì sao nên lựa chọn chành xe Vận Tải Sài Gòn

Đặc biệt với nhóm hàng thực phẩm , nhất là kinh doanh online , một món ăn ngon đến tay khách hàng không chỉ nhờ ở công phu chế biến mà bên cạnh đó phải kể đến cách vận chuyển và bảo quản để món ăn đến tay người ăn vẫn tươi ngon , nguyên vẹn đẹp mắt . Những hàng hóa riêng biệt, nhất là nhóm thực phẩm , chành vận tải Sài Gòn  sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ có nhiều ưu điểm nên có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng: Thời gian vận chuyển nhanh chóng – Khối lượng vận chuyển hàng hoá lớn – Hàng hoá vận chuyển an toàn.

Đội ngũ nhân viên giao nhận hàng của chành Vận tải sài gòn  với nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống nhanh chóng , thông thuộc đường xá và các thủ tục để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo hàng hoá sẽ được giao nhận đúng nơi, kịp thời.

Bên cạnh đó, nhà xe liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, và đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng của những khách hàng khó tính nhất , đặc biệt khi phụ trách chuyên chở các loại thực phẩm sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người 

Gửi hàng chành xe Vận Tải Sài Gòn ở đâu

Để giao hàng đi các tỉnh miền tây từ Sài Gòn thông qua chành vận tải Sài Gòn sẽ cần chuyển hàng ra văn phòng của chành nằm tại con đường rất tấp nập các chành xe đi khắp mọi miền đất nước . Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận và ghi thông tin rõ ràng để đảm bảo việc vận chuyển được nhanh chóng , chính xác và tiện lợi. 

 • Địa chỉ văn phòng Sài Gòn: 379 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM – ĐT(08) 38 304 360

Hàng sẽ được chuyển đến các văn phòng khắp các tỉnh miền Tây hoặc sẽ giao đến địa chỉ bên giao yêu cầu . Trong trường hợp muốn vận chuyển hàng từ các tỉnh miền tây vào Sài Gòn cũng rất dễ dàng và tiện lợi khi giao đến các văn phòng tại các tỉnh của chành vận tải Sài Gòn như

 • Văn phòng và chi nhánh Sài Gòn: tại Quận 10, quận 5, Tân Phú
 • Chi nhánh Long An 
 • Chi nhánh Rạch Sỏi Kiên Giang
 • Chi nhánh Dương tơ Phú Quốc
 • Chi nhánh Quy Nhơn Bình Định
 • Chi nhánh Dĩ An – Bình Dương
 • Chi nhánh Biên Hòa
 • Chi nhánh Trà Vinh
 • Chi nhánh Bến Tre
 • Chi nhánh Cần Thơ
 • Chi nhánh Tiền Giang
 • Chi nhánh Vĩnh Long
 • Chi nhánh Vị Thanh
 • Chi nhánh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Bạc Liêu
 • Chi nhánh Cà Mau
 • Chi nhánh Rạch Gía
 • Chi nhánh Thốt Nốt
 • Chi nhánh Long Xuyên
 • Chi nhánh Đồng Tháp 
 • Chi nhánh Bình Phước
 • Chi nhánh Cần Thơ 

Những lưu ý khi chuyển hàng thực phẩm bằng chành xe Vận Tải Sài Gòn 

Như bất kỳ việc nhờ một chành nào đó thực hiện dịch vụ vận chuyển , khi nhờ chành Vận Tải Sài Gòn vận chuyển hàng , một số thông tin cần được lưu ý như sau nhằm đảm bảo hàng được vận chuyển đúng, chính xác và nhanh chóng đến tay bên nhận như:

 • Luôn đóng gói thực phẩm cẩn thận . Sẽ rất tốt nếu các loại thực phẩm được đóng lon sẵn trong các hộp nhựa và xếp thứ tự trong các thùng carton. Tuy nhiên hình thức đóng lon sẽ phổ biến cho các khách hàng lẻ . Tuy nhiên với khách hàng sỉ , hàng vẫn chuyển có thể lên đến những bao xá lớn 200 – 300 – 400 – 500 kg thì việc đóng góp và vận chuyển trong các bao lớn sẽ khá phức tạp . Lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm nên là lớp nilong nhằm đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất , bên ngoài là lớp túi bố hay gọi là bao xá . Để đảm bảo an toàn cho thực phẩm , nhiều bên kinh doanh thực phẩm online sẽ sử dụng 2 -3 lớp nylon đóng hàng 20 – 50kg trước khi bỏ vào bao xá để vừa đảm bảo an toàn cho thực phẩm , tránh các loại côn trùng và nhất là hàng đi thuận lợi , tránh vướng mắc vào các gờ góc cạnh gây rách bao . 
 • Nên hạn chế chuyển các loại thực phẩm giòn như cơm cháy sấy giòn , khô gà giòn đi xa vì đi trên tuyến đường dài sẽ không thể tránh việc sản phẩm bị hư hại , bể vụn do độ dằn sóc trong quá trình vận chuyển . Tốt nhất với những loại thực phẩm này nên khuyến khích khách mua tại chỗ để chất lượng thức ăn ngon nhất . 
 • Những mặt hàng có độ giòn nhất định phải vận chuyển , nhất là hạt điều được vận tải Sài Gòn vận chuyển về TPHCM  từ các tỉnh Bình Phước , Đồng Nai sẽ cần được đóng gói kỹ lưỡng , bỏ vào các thùng với lớp túi chống sốc và chành vận chuyển sẽ theo thông tin hàng hóa để có thể di chuyển hàng một cách phù hợp 
 • Trong trường hợp  bên giao không có kinh nghiệm đóng gói hàng đ xa có thể liên hệ chành vận tải Sài Gòn để được tư vấn về kích thước và khối lượng kiện hàng sao cho tiện lợi , an toàn và tiết kiện chi phí . 
 • Hiện chành xe Vận tải Sài Gòn tại TPHCM  có 2 điểm bốc hàng và nhả hàng khác nhau nên khi giao hàng hoặc nhận hàng sẽ cần đến đúng địa điểm để gia hoặc lấy hàng chính xác 
  • Địa chỉ nhận chuyển hàng: : 379 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM
  • Địa chỉ phụ trách trả hàng:  5A Hùng Vương , phường 4 , quận 5 , TPHCM

Lời kết: 

Với kinh doanh thực phẩm online nhất là nhóm hàng ăn vặt chắc chắn không thể bỏ qua nhóm đối tượng khách miền tây vì người dân ở đây vừa thật thà , chất phát và cũng rất ghiền các món ăn vặt hoặc đồ nhắm cho món nhậu . Để vận chuyển hàng tới những vùng đất này chắc chắn không thể bỏ qua Chành Vận Tải Sài Gòn . Hoạt động giao nhận hàng chuyển nghiệp của chành chắc chắc sẽ không làm bạn hối tiếc khi lựa chọn vì cả bạn và khách sẽ rất hài lòng với chất lượng chành xe mang lại  

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »