Chành xe Tô Châu gửi hàng Miền Tây

Chành xe miền tây không thể bỏ qua Chành xe Tô Châu. Dù là kiện hàng nhỏ hay kiện hàng lên đến vài tấn, chành xe Tô Châu vẫn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất , đảm bảo hàng được giao đúng giờ , nguyên vẹn và nhân viên hỗ trợ khách với thái độ chuyên nghiệp nhất . 

Chành xe Tô châu cung cấp dịch vụ vận chuyển gì 

Hiện nay xe Tô Châu phục vụ rất mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM (Sài Gòn) đi các tỉnh miền Tây và ngược lại. Với hệ thống xe tải trọng lớn và nhanh cung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chành xe Tô Châu luôn đưa phương châm “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật” lên hàng đầu.

chành xe tô châu

Văn phòng chính của chành xe Tô Châu đặt tại số  526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM. Bắt đầu hoạt động từ năm 1995, tính đến nay đã hơn 25 năm phục vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa, tính đến năm 2020Tô Châu đã có hơn 30 tuyến vận chuyển hàng  từ TP.HCM đi các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,…. Chành xe Tô Châu tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác từ miền Trung ra miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại một dịch vụ chất lượng với quy mô toàn quốc.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Tô Châu còn có những dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, thu hộ tiền hàng, vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chuyển tiền nhanh, trong quá trình giao dịch chưa quá 5 phút khách hàng có thể gửi đi một trong 13 tỉnh miền Tây và TP.HCM. Tong trường hợp sử dụng dịch vụ COD thu tiền hộ khi kinh doanh online , nhất là kih doanh thực phẩm online , chỉ cần khách nhận hàng giao tiền , lập tức bên ngườ bán có thể nhận được số tiền tương đương tại văn phòng nhà xe Tô Châu chứ không cần phải có bất kỳ sự chờ đợi nào, tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình giao dịch với khách ở xa.

Lợi thế khi vận chuyển hàng miền Tây với Chành xe Tô Châu 

Chành xe Tô Châu đã và đang phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến.

 Trước đây, việc vận chuyển hàng hóa rất khó khăn, giá vận chuyển cao, hàng được vận chuyển cũng không đảm bảo toàn vẹn 100% vì địa hình khó khăn. Nhưng thời gian trở lại đây, dịch vụ vận chuyển của Chành xe Tô Châu ngày càng cải tiến , chuyển phát hàng hóa trở nên ưu việt hơn vì mang lại nhiều lợi ích: tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, giá cả phù hợp với mọi người, và nhất là  chất lượng hàng hóa được đảm bảo, một trong những yếu tố quan trọng nhất đặc biệt với nhóm hàng thực phẩm vừa dễ hư hỏng nếu không được bảo quản tốt , gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng .

Với lợi thế trụ sở nằm ở trung tâm TP HCM thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa với nhau. Đây cũng là nơi để tập kết hàng hóa của các nhà phân phối lớn như: chợ An Đông, chợ Lớn, chợ Tân Bình…về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.Đồng thời các trạm của xe Tô Châu phân bố rộng rãi khắp 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ. Xe Tô Châu hầu hết xuất hiện ở tất cả các tuyến đường ở miền Tây Nam Bộ như vận chuyền hàng nhanh các tuyến Long Xuyên đi TP HCM, Cần Thơ đi TP HCM, Rạch Giá đi TP HCM, Sa Đéc đi TP HCM, Long An đi TP HCM, Phụng Hiệp đi TP HCM, Cà Mau Đi TP HCM, … và ngược lại.

Với Phương châu  luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Công ty CP TM- XNK Tô Châu đã đầu tư vào yêu tố sự chuyên nghiệp của nhân viên và phương tiện vận chuyển , hiện chành xe Tô Châu có hằng chục xe từ 500kg đến xe container lớn và xe container có kho lạnh nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt 

Áp dụng công nghệ vào quản lý đơn hàng , hiện khi giao hàng qua chành Tô Châu , khách có thể đăng ký trở thành khách hàng thân thiết để tạo mã vận đơn online , đặc biệt sẽ nhận được những ưu đãi khi gửi hàng hoặc gửi tiền tại trạm Tô Châu mà quý khách đã đăng ký. Với cước phí giá rẻ và được tặng những phần quà tri ân vào các ngày lễ hoặc tết nguyên đán đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Tổng đài hổ trợ, tư vấn dịch vụ của chành xe Tô Châu 

Bên cạnh việc đến các văn phòng của Chành xe Tô châu , để được tư vấn và hiểu thêm về thông tin dịch vụ của Tô Châu, tất cả khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 1900.7076, hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để có những tư vấn về phương thức vận chuyển hoặc dịch vụ đình kèm tốt nhất như: giao hàng tận nơi, thu hộ tiền hàng…

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Tô Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và nghiệp vụ xử lý sự cố chuyên nghiệp, đội ngũ tổng đài viên đã hỗ trợ xử lý yêu cầu hỗ trợ của khách hàng hằng ngày.

Hiện nay xe Tô Châu hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với lợi thế vận chuyển hàng nhanh, chuyển hàng giá rẻ, chuyển hàng an toàn. Bên cạnh đó với các dịch vụ thêm như các dịch vụ chuyển tiền nhanh, nhận thu hộ tiền hàng và giao hàng tận nơi sẽ giúp giải quyết được những bài toán khó khi giao hàng đến một số khách ở vùng sâu xa chưa kết nối mạng thanh toán online của các ngân hàng. 

Một số dịch vụ đặc biệt của chành xe Tô Châu 

Không chỉ chuyển hàng thu tiền, hiện chành xe Tô Châu đã có dịch vụ mua hàng hộ  , nhà xe hiện có dịch vụ thay mặt quý khách để đến tận nơi người bán để kiểm tra chất lượng hàng và thanh toán tiền hộ cho quý khách sau khi nhận được xác nhận của quý khách qua tin nhắn hoặc điện thoại. Sau khi thanh toán tiền hộ cho quý khách, số hàng đó sẽ được vận chuyển nhanh đến cho quý khách tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu tạo sự thuận lợi cho khách hàng lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Vì thế với bất kỳ nhu cầu nào về mua bán vận chuyển hàng , khách hàng có thể liên hệ Chành xe Tô Châu để được hỗ trợ tốt nhất . 

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng có thể gửi và nhận hàng dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và chi phí, giao hàng nhanh chóng và an toàn. Không chỉ dừng lại ở đó xe Tô Châu đang từng bước liên kết mở rộng thêm các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Trung Bộ và Bắc Bộ. Đồng thời mở rộng phạm vi ra toàn quốc chứ không phải chỉ trong phạm vi miền Tây Nam Bộ như hiện nay.

Một số quy định về giao nhận hàng hóa với chành xe Tô Châu cần lưu ý

  • Điều 1: Biên nhận gửi hàng được mặc định xem như một hợp đồng giao nhận hàng hóa giữa chành xe  và khách hàng. Nội dung chính của Biên Nhận Gửi Hàng phải có đủ các thông tin sau: Người gửi: Tên hoặc họ tên, số điện thoại; Người nhận:  Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao tận nơi nếu có, Hàng hóa: Tên hàng hóa, màu sắc, quy cách, số lượng, trị giá hàng hóa. Phương thức giao nhận và thanh toán: Giao tận nơi hay tự đến trạm nhận, nợ cước hay trả ngay., Phương thức bảo quản: Hàng bình thường hư bể không bồi thường, hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao cần bảo quản…. Biên nhận gửi hàng có giá trị 10 ngày, sau 10 ngày đến 15 ngày nếu chưa nhận được hàng, Khách đi gửi phải mang Biên nhận ra trạm gửi liên hệ khiếu nại. Khi đó trạm gửi sẽ lập Biên Bản khiếu nại ghi nhận lại sự việc thực hiện đúng Quy trình giải quyết khiếu nại. Lúc này Biên nhận được mặc định là Biên nhận khiếu nại hợp lệ, nếu sau 15 ngày khách không mang Biên nhận đến khiếu nại thì xem như Biên nhận không hợp lệ, Công ty có quyền từ chối khiếu nại.
  • Điều 02: Khách gửi cần Cung cấp đầy đủ thông tin trên Biên nhận gửi hàng. Kiểm tra kỹ Biên nhận gửi hàng, có quyền yêu cầu nhân viên giao nhận điều chỉnh lại. Mọi thắc mắc không giải quyết sau khi quý khách rời khỏi Công ty. Cam kết không gửi hàng quốc cấm, vũ khí, văn hóa phẩm độc hại, hàng không có chứng từ hợp pháp chứng minh nguồn gốc.
  • Điều 03 Hàng có mùi , nhất là nhóm hàng thực phẩm phải báo với nhà xe, trường hợp hàng ở dạng nước như các loại mắm phải có thùng xốp đóng kín sau khi được nhà xe kiểm tra kỹ lưỡng. Với các loại thực phẩm khô như các loại khô (khô gà, khô heo , khô bò , khô mực) phải đóng gói cẩn thận để tránh mùi hoặc rách trong quá trình di chuyển . Phía Nhà xe không chịu trách nhiệm về các loại thực phẩm giòn bị gãy vỡ 
  • Điều 4: Khách giao hàng cầ kê khai rõ trị giá hàng hóa, trường hợp khách không kê khai Nhân viên tiếp nhận hàng hóa sẽ tự ấn định trị giá hàng hóa vào phần tên hàng phù hợp với hình dạng của hàng hóa.
  • Điều 05: Khách nhận:hàng là cá nhân phải xuất trình Chứng minh nhân dân, Chứng minh quân nhân, Passport hoặc Giấy phép lái xe.Khách nhận là đại diện cho tổ chức phải có giấy giới thiệu của Tổ chức và giấy tờ tùy thân được ghi trên Giấy giới thiệu. Cung cấp đầy đủ thông tin giao dịch trên Biên nhận lúc gửi hàng khi được Nhân viên giao nhận yêu cầu. Đối với hàng hóa thực phẩm , thức ăn phải đến nhận trong ngày. 

Đơn vị kinh doanh thực phẩm online cần lưu ý gì khi gửi hàng qua chành Tô Châu 

Khi kinh doanh bất kể hàng hóa gì , kể cả thực phẩm , việc chủ động trong việc chuyển hàng đến chành xe hầu như đã rất phổ biến với bất kỳ ai kinh doanh online , trừ phi bạn là một doanh nghiệp lớn mang doanh thu khủng . Vì vậy để việc vận chuyển hàng hóa vừa thuận lợi , tránh những sai phạm gây ra việc thanh toán những khoản phí hành chính không cần thiết , các đơn vị kinh doanh cần lưu ý: 

  • Thông báo công khai, trung thực giá gửi hàng hóa đến khách hàng, đặc biệt là nhóm khách COD để việc giao hàng của chành xe Tô Châu được nhanh và chính xác 
  • Ghi chép đầy đủ, chính xác thông tin khách hàng vào Biên nhận gửi hàng. Trong tất cả mọi trường hợp còn lại phải ghi rõ Số điện thoại người gửi, ghi đầy đủ Họ tên người nhận và Số điện thoại người nhận. Công ty phát hiện Biên nhận ghi sai Quy định phạt 300.000đ/lần.
  • Luôn khai báo giá trị hàng hóa cho chành xe , trường hợp xảy ra thất lạc mất mát mà không có trị giá để bồi thường dẫn đến khách hàng khiếu kiện sẽ có thể xảy ra các thiệt hại không da91ng có chơ đơn vị kinh doanh
  • Sử dụng băng keo màu đỏ để làm dấu hàng dễ vỡ, hàng cần bảo quản và luôn note nhiều lần về tình trạng hàng dễ vỡ xin nhẹ tay . Nên lưu ý rằng phía chành xe chỉ cam kết giao hàng với nhóm thực phẩm , phần còn lại về chất lượng thức ăn phía nhà xe sẽ không có sự hỗ trợ nào . Vì vậy nên lựa chọn những loại hàng hóa phù hợp với phương thức vận chuyển này như thực phẩm mềm dai, không dể giòn vỡ , trước khi chuyển đi 
  • Hàng thu hộ có giá trị từ 3.000.000đ trở lên sẽ bị thu thêm cước trị giá hàng hóa nên phía chành xe sẽ thông tin về vấn đề này để đơn vị kinh doanh có thể cân nhắc chi phí. 

Lời kết: 

Thị trường Miền tây với các món ăn vặt là một thị trường rộng lớn cần được khai phá , bản thân vùng đất này cũng có rất nhiều những món ăn ngon có thể kinh doanh online . Chành xe Tô Châu và nhiều chành xe khác đã và đang giúp mang kinh doanh online đặc biệt là mảng thực phẩm đi xa hơn và dần phổ biến tại vùng đất này . Cân nhắc và lựa chọn những nhà xe uy tín , phù hợp sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng . Cũng với món ăn ngon và chất lượng dịch vụ tốt chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách và khách sẽ trở lại nhiều lần, từ đó có thể thấy lựa chọn chành xe uy tín cũng chính là tạo dựng uy tín cho gian hàng thực phẩm online của chính bạn . Một kinh nghiệm kinh doanh quan trọng mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »