Skip to content

Cách làm bánh mì trứng cho bữa sáng vừa nhanh vừa đủ dinh dưỡng

Nếu bạn muốn đổi gió cho bữa sáng của mình thì món bánh mì trứng kẹp thịt dưới đây chắc chắn rất đáng thử. Chỉ với công thức đơn giản như dưới đây là bạn đã có một bữa sáng vô cùng tiện lợi.

Có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi nghe đến món bánh mì trứng. Và không giống như tên gọi, chúng không hề đơn điệu, và mùi hương bạn nhận được cũng vô cùng độc đáo. Cùng tham khảo công thức làm bánh mì trứng nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm bánh mì trứng

Bước 1: Sơ chế

Bạn cần Cắt nhỏ hành lá và cắt khúc. sau đó cho chúng vào một cái bát có chứa hỗn hợp 100g bột mì, 180ml nước và 1 thìa cà phê muối đã được khuấy đều, và trộn cho cho nguyên liệu thô được trộn lẫn với nhau.

Tham khảo bột mì tại Khô Gà Sỉ:

Sau đó, bạn cần phải chuẩn bị 2 quả trứng và đánh tan chúng riêng biệt trong một bát khác cho đến khi chúng đều.

Bước 2: Xử lý

Bạn bắc chảo lên bếp ở lửa vừa, sau đó cho một ít dầu và tráng 1 thìa cà phê hỗn hợp bột mì trên đó. Đợi đến khi bột chín một nửa thì cho 1 thìa cà phê trứng đánh bông lên trên. Bạn chiên cho đến khi trứng sánh lại thì lật mặt tiếp tục nướng cho đến khi mặt kia chín vàng.

Bạn lặp lại cho đến khi hết bột nhé!

Những sản phẩm hoàn chỉnh

Vỏ bánh giòn, thơm mùi trứng sẽ khiến bữa sáng của bạn vừa tiện lợi lại vừa nhẹ bụng. Jambon sẽ giúp món ăn của bạn thêm đậm đà, trong khi hành lá sẽ khiến món ăn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm các loại jambon tại Khô Gà Sỉ:

Trên đây là công thức làm bánh mì trứng cực đơn giản mà ai cũng có thể tự làm tại nhà. Hi vọng với công thức trên đã gợi ý thêm cho bạn một món ăn sáng vô cùng tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm:

>> Bánh ăn sáng dễ làm tại nhà

>> Nên uống cà phê trước hay sau khi ăn sáng?

>> Bánh mì bơ tỏi giòn thơm cho bữa sáng

Tham khảo bánh mì tươi ăn sáng tại Bách hoá XANH:

Trải nghiệm hay Khô Gà Sỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *