Cách gửi hàng qua bưu điện

Cách gửi hàng qua bưu điện nhanh chóng và tiết kiệm.

cách gửi hàng qua bưu điện

Bưu điện giao hàng COD là gì? Làm thế nào để gửi một sản phẩm? Phí gửi hàng bao nhiêu ? Mất bao lâu để gửi thư? Người nhận có trả bưu phí với rủi ro trả lại không? Làm thế nào để kiểm tra bưu điện ở đâu?

Phí gửi hàng bao nhiêu ? Làm thế nào để gửi thanh toán tại bưu điện?

Đây là một vấn đề đối với nhiều người muốn gửi thư qua thư, đặc biệt là những người mới tham gia kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn vẫn hiểu những vấn đề này, hãy chắc chắn đọc bài viết sau. Blog sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển các mặt hàng của bạn qua thư và thu thanh toán qua các bước đơn giản và nhanh chóng và một số biện pháp phòng ngừa bạn cần biết khi vận chuyển bưu điện COD.

Giao hàng COD là gì?

Giao hàng Bưu điện COD là một phương thức nhận hàng qua thư và nhận tiền hoặc gửi bưu chính cho người nhận. Người mua có quyền nhận sản phẩm và xem nó.

Khi sản phẩm đáp ứng đơn đặt hàng của người mua, người mua trả tiền cho người giao hàng. Sau đó, người bán đến bưu điện và thu bưu chính COD.

Ngược lại, nếu hàng hóa không đáp ứng yêu cầu, người mua có quyền trả lại và trao đổi hàng hóa, và người bán chịu trách nhiệm cho toàn bộ bưu chính COD.

Hiện tại, các cửa hàng trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử lớn (như Lazada và Shopee) sử dụng phương thức giao hàng COD tại nhiều bưu điện.

Làm thế nào để gửi hàng qua bưu điện?

Có 3 cách thường được sử dụng.

Thư bảo hành: Được sử dụng để gửi các tài liệu quan trọng. Mã bưu chính được đảm bảo bắt đầu bằng chữ R (ví dụ: RM123456VN).
EMS Express: Được sử dụng để gửi các sản phẩm cần được vận chuyển càng sớm càng tốt. Mã bưu chính nhanh bắt đầu bằng chữ E, ví dụ EM123456VN.
Bưu kiện: Được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng nói chung. Phương thức vận chuyển này rẻ hơn so với giao hàng nhanh, nhưng thời gian giao hàng sẽ lâu hơn. Mã bưu chính cho gói bắt đầu bằng chữ C, ví dụ CM123456VN.

Hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện nhanh chóng

Để hiểu cách nhanh chóng nhận thanh toán qua thư, bạn cần hiểu 3 bước sau trong quy trình gửi thư.

Làm thế nào để gửi một cái gì đó tại bưu điện?

Bước 1: đóng gói thư và hàng hóa

Trước khi quyết định C.O.D.postage, điều đầu tiên cần làm trong quá trình giao hàng sau C.O.D. là chuẩn bị hàng hóa để vận chuyển và đóng gói. Mỗi sản phẩm có một phương pháp đóng gói thư khác nhau. Trọng lượng của hàng hóa, gói hàng và phương thức vận chuyển (giao hàng nhanh hoặc thường xuyên) là một yếu tố quyết định trong bưu chính.

Trong trường hợp thư, các mặt hàng quan trọng có tính bảo mật cao hoặc các sản phẩm dễ vỡ (ví dụ: đồ thủy tinh, gốm sứ, v.v.) phải được đóng gói cẩn thận trước khi chuyển đến bưu điện. Biết cách đóng gói bưu chính có thể giúp bạn tránh hư hỏng hoặc mất đồ trong quá trình vận chuyển. Khi gửi một gói, bạn cần biết những điều sau đây:

Bao bì: Bạn nên sử dụng vật liệu mềm, túi nhựa hoặc bìa cứng được bọc trong bao bì và hàng hóa. Đối với các gói và tài liệu quan trọng như hợp đồng, hóa đơn, hồ sơ dự thầu, v.v., đóng dấu hoặc ký để bảo mật trước khi gửi.

Hướng dẫn chi tiết về cách gửi gói bưu phẩm:

Cách gói đồ dễ vỡ trong thư

Nên sử dụng các vật liệu dễ vỡ như gốm, thủy tinh, giấy gợn sóng hoặc giấy bọc bong bóng (những giấy này có tính đàn hồi cao và chống va đập).

Phương pháp đóng gói: Khi gửi các mặt hàng dễ vỡ, vui lòng sử dụng giấy bọc bong bóng hoặc bìa cứng để đóng gói sản phẩm. Lưu ý: Nó phải được niêm phong ở tất cả các góc và không được mở, để không làm hỏng sản phẩm do sốc hoặc rung mạnh trong quá trình vận chuyển.

Khi gửi các mặt hàng dễ vỡ trong thư, bạn nên viết “các mặt hàng dễ vỡ, mềm mại!” Ở bên ngoài. Bằng cách này, nhân viên vận chuyển sẽ chú ý hơn đến quá trình tải. Trong trường hợp bưu chính được trả bởi người nhận hàng, cần đặc biệt chú ý đến phương thức đóng gói vì khách hàng không thể nhận hàng nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển.

Cách đóng gói các mặt hàng được gửi qua thư để tránh các mặt hàng bị hư hỏng hoặc bị mất

Cách đóng gói lọ, chai chứa chất lỏng

Các yêu cầu gửi thư cho chai và chai có trái tim là: Miệng chai phải được bịt kín bằng giấy gói hoặc băng keo để tránh chất lỏng bị rò rỉ.

Nếu chai hoặc chai được đặt trong hộp thiếc hoặc hộp gỗ, và có khoảng trống giữa hai hộp, vật liệu này giống như mùn nếu chai bị vỡ hoặc rò rỉ bằng cách chèn vật liệu hút chất lỏng như mùn cưa. Cái cưa hấp thụ mọi thứ.

Nếu hộp chứa có nhiều chai, bạn cần sử dụng các hạt xốp, bọt biển, bọt hoặc xốp để lấp đầy các lỗ rỗng trong hộp để ngăn các chai va chạm với nhau trong quá trình vận chuyển.

Bạn có thể gửi phương thức đóng gói sản phẩm như bản đồ, hình ảnh, v.v.

Đối với hình ảnh, bản đồ hoặc các vật phẩm có thể cuộn lại, chỉ cần đặt sản phẩm trở lại vào ống nước hoặc hộp các tông và dán kín các đầu bằng băng keo. Bao bì ngăn sản phẩm và hình ảnh không bị rách hoặc rách trong quá trình gửi thư.

Cách đóng gói sản phẩm điện tử qua thư

Đối với máy tính, máy tính xách tay, điện thoại, TV, máy ảnh và các sản phẩm điện tử khác … Khi đóng gói bưu chính, bạn cần đóng gói sản phẩm bằng bọt polyurethane (PU), polyethylen (PE) hoặc bọc bong bóng. Sau đó sử dụng băng dính hoặc miếng bọt biển để cố định các góc và che hộp bên ngoài.

Lưu ý: Tốt hơn là sử dụng hộp có kích thước phù hợp với sản phẩm, không phải hộp lớn hơn sản phẩm. Đồng thời, để ngăn sản phẩm biến dạng hoặc vỡ, tấm xốp phải được chèn vào giữa sản phẩm để ngăn sản phẩm di chuyển trong quá trình vận chuyển.

Cách gửi sản phẩm với các sản phẩm khác tại bưu điện

Đối với các mặt hàng khác như quần áo, gấu bông, đồ gia dụng, bạn cần chọn hộp hoặc túi nhựa để bọc sản phẩm và bọc nó bằng băng keo. Sử dụng bao bì đặc biệt để ngăn chặn hàng hóa di chuyển trong quá trình vận chuyển. Đối với các sản phẩm dễ bị biến dạng, chẳng hạn như gấu bông, giày, v.v., bạn cần chọn một hộp có kích thước phù hợp và chèn một tấm xốp ở giữa để đảm bảo sản phẩm được vận chuyển cho khách hàng không bị biến dạng.

Các lưu ý khác về cách gửi gói hàng:
Để dán tờ thông tin người gửi và người nhận, bề mặt của hộp đóng gói phải nhẵn.
Nếu có hướng dẫn sử dụng, bảo hành hoặc hóa đơn bên trong sản phẩm, nên đặt bên trong hộp chứ không phải bên ngoài.
Không buộc các vật phẩm bằng vải hoặc dây thừng.
Không đóng gói sản phẩm bằng giấy hoặc vải.
Băng nên được sử dụng cho liên kết bên ngoài.

Bước 2: tìm kiếm bưu điện gần nhất để vận chuyển

Để tiết kiệm thời gian đi lại, bạn cần tìm bưu điện gần nhất và gửi sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng. Tìm kiếm một địa chỉ gửi thư rất đơn giản. Chỉ cần truy cập liên kết sau: http://www.vnpost.vn/en-us/buu-cuc/tim-kiem

Sau đó nhập thông tin về tiểu bang / tỉnh và khu vực nơi bạn kinh doanh, sau đó chọn xem loại dịch vụ bạn cần là trong nước, dịch vụ chuyển phát bưu kiện quốc tế hay thư bảo hành. Một danh sách các bưu điện xuất hiện trong khu vực được chọn.

Chẳng hạn, tôi muốn gửi hàng từ quận Hoàn Kiếm ở Hà Nội và gửi các gói hàng từ nước đó. Chỉ cần nhập thông tin hiển thị trong hình bên dưới và bạn sẽ thấy một danh sách các bưu điện hỗ trợ giao hàng trọn gói trong khu vực Hoàn Kiếm.

Bước 3: thực hiện thủ tục gửi hàng qua đường bưu điện

Làm thế nào để chính thức hóa quá trình vận chuyển?
Nhân viên bưu điện hỏi bạn làm thế nào để gửi COD tại bưu điện nơi bạn muốn chọn chuyển phát nhanh, gói hoặc gói bảo đảm khi gửi qua đường bưu điện. Nếu bạn không biết cách gửi và nhận thư trong thư, bạn có thể trực tiếp hỏi nhân viên bưu điện để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách gửi thư.

Vui lòng nhập thông tin giao hàng phiếu giảm giá cho tiền mặt khi giao hàng

Sau đó, nhân viên bưu điện sẽ kiểm tra bưu chính của bạn (trọng lượng, kích thước, loại sản phẩm) và báo cáo chi phí vận chuyển. Bạn sẽ nhận được một phiếu giao hàng, nhiệm vụ của bạn là điền tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và các thông tin khác của người nhận.

Nếu bạn bị mất các mặt hàng của mình tại bưu điện hoặc nếu bạn gặp vấn đề với quá trình xử lý thư, hãy giữ một bản sao của bảng thông tin này để thu thập và sắp xếp bưu chính.

Mất bao lâu để gửi thư?
Mất bao lâu để đăng bài? Khi bạn nhập chi phí vận chuyển, bưu điện sẽ kiểm tra kỹ người gửi, thông tin người nhận và thông tin gửi thư. Đồng thời, nhân viên có thể thông báo cho khách hàng về thời gian giao hàng bằng cách gửi email thời gian giao hàng ước tính.

Giao hàng nhanh EMS mất bao lâu? Nói chung, khi gửi đến bưu điện qua dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian gửi bưu điện từ cùng một thành phố / tỉnh là 6 giờ -12 giờ và thời gian gửi đến khu vực là 12 giờ -48 giờ.

Bạn có chấp nhận thanh toán khi vận chuyển qua bưu điện không?
Để nhận được bưu chính, bạn phải trả bưu chính cho hóa đơn. Chi phí vận chuyển bao gồm mã vận chuyển của sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra gói hàng và sản phẩm sẽ được giao cho bạn qua mã bưu chính trên hóa đơn.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn nên giữ hóa đơn này làm tài liệu tham khảo. Đặc biệt, theo cách mà bưu điện thanh toán cho người được trả tiền, sau khi món hàng được giao cho khách hàng, hóa đơn phải được đưa đến bưu điện và phải giữ hóa đơn để có thể thu được khoản thanh toán.

Làm thế nào để tính cước gửi hàng?

Bưu chính được tính như thế nào? COD có đắt không? Đây là một vấn đề cho nhiều chủ cửa hàng. Bảng giá bưu chính phụ thuộc vào khoảng cách, số lượng và kích thước vận chuyển. Vui lòng truy cập liên kết dưới đây để tìm hiểu về chi phí vận chuyển.

Liên kết để tìm bảng giá được gửi qua mail: http://www.vnpost.vn/en-us/tra-cuu-gia-cuoc

Sau đó nhập địa chỉ giao hàng, địa chỉ giao hàng, số lượng sản phẩm hoặc kích thước. Bạn sẽ biết danh sách vận chuyển bưu chính là gì. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây là tương đối. Để biết chi phí vận chuyển chính xác, vui lòng đến địa chỉ bưu điện gần nhất.

Ví dụ, tôi muốn gửi một gói 5g từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần nhập thông tin của bạn vào ô bên dưới và phí vận chuyển sẽ như thế này: Lưu ý: Đây là danh sách các chi phí vận chuyển tạm thời không bao gồm VAT và phụ phí.

Cách kiểm tra cước vận chuyển bưu chính

Các cửa hàng trực tuyến thường xuyên vận chuyển COD thường đặt câu hỏi về bưu chính COD. Khi gửi hàng đến bưu điện để giao hàng, bưu chính COD được tính theo giá trị của mặt hàng, nhưng phí tối thiểu là 13.000 đồng.

Tiền mặt khi giao hàng bao gồm:

Chi phí vận chuyển được chọn (EMS, thư không khí, ..)
Phí thu
Phí chuyển nhượng
Phí trả lại (nếu người được ủy thác trả lại sản phẩm)
Phí lớn (nếu có) và phí dịch vụ khác

Cách kiểm tra hàng của bạn ở đâu

Rất dễ dàng để xem thư của bạn ở đâu. Chỉ cần truy cập trang web sau. vnpost.vn

Sau đó nhấp vào Tìm kiếm-Tìm-> Nhập mã zip trên hóa đơn giao hàng-> Tìm kiếm. Đồng thời, tất cả thông tin về quy trình chuyển phát bưu chính và thông tin vận chuyển theo thời gian thực được hiển thị.

Khi COD được gửi đến bưu điện, người bán cần biết cách xác minh vị trí gửi thư và nhiều hàng sẽ được hiển thị trên màn hình yêu cầu sau khi hàng hóa và gói hàng được giao thành công. gây quỹ. Vào thời điểm đó, bạn có thể đến bưu điện và nhận tiền mặt khi giao hàng.

Liên kết để tìm bảng giá được gửi qua mail: http://www.vnpost.vn/en-us/tra-cuu-gia-cuoc

Sau đó nhập địa chỉ giao hàng, địa chỉ giao hàng, số lượng sản phẩm hoặc kích thước. Bạn sẽ biết danh sách vận chuyển bưu chính là gì. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây là tương đối. Để biết chi phí vận chuyển chính xác, vui lòng đến địa chỉ bưu điện gần nhất.

Ví dụ, tôi muốn gửi một gói 5g từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần nhập thông tin của bạn vào ô bên dưới và phí vận chuyển sẽ như thế này: Lưu ý: Đây là danh sách các chi phí vận chuyển tạm thời không bao gồm VAT và phụ phí.

Cách kiểm tra cước vận chuyển bưu chính

Các cửa hàng trực tuyến thường xuyên vận chuyển COD thường đặt câu hỏi về bưu chính COD. Khi gửi hàng đến bưu điện để giao hàng, bưu chính COD được tính theo giá trị của mặt hàng, nhưng phí tối thiểu là 13.000 đồng.

Tiền mặt khi giao hàng bao gồm:

Chi phí vận chuyển được chọn (EMS, thư không khí, ..)
Phí thu
Phí chuyển nhượng
Phí trả lại (nếu người được ủy thác trả lại sản phẩm)
Phí lớn (nếu có) và phí dịch vụ khác

  1. Cách kiểm tra thư của bạn ở đâu
    Rất dễ dàng để xem thư của bạn ở đâu. Chỉ cần truy cập trang web sau. vnpost.vn

Sau đó nhấp vào Tìm kiếm-Tìm-> Nhập mã zip trên hóa đơn giao hàng-> Tìm kiếm. Đồng thời, tất cả thông tin về quy trình chuyển phát bưu chính và thông tin vận chuyển theo thời gian thực được hiển thị.

Làm thế nào để kiểm tra vị trí của bưu điện

Để gửi nó đến bưu điện COD, bạn cần biết cách kiểm tra vị trí của thư để người bán có thể gửi và giao hàng vào ngày 6 tháng Sáu. Phương thức giao hàng của C.O.D.
Sau khi xác nhận rằng bưu điện đã được gửi đến khách hàng thành công, thẻ ID và biên lai vận chuyển được mang đến bưu điện, nơi nhân viên bưu điện kiểm tra và sắp xếp dữ liệu. Nếu thông tin là chính xác, hãy ký vào COD và nhận bưu chính COD.

Tôi có cần vận chuyển bằng bưu điện hoặc dịch vụ vận chuyển không?

Có những lợi thế và bất lợi để vận chuyển qua thư hoặc vận chuyển. Nếu có quá nhiều mặt hàng được vận chuyển đến các địa điểm khác nhau, việc tính toán và lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, đáp ứng thời gian giao hàng và đảm bảo chất lượng đảm bảo. Gợi ý hữu ích khi chọn đơn vị vận chuyển:

Nếu bạn không cần giao hàng nhanh, bạn nên chọn tem vận chuyển để tiết kiệm tiền. Điều này là do bưu chính thường rẻ hơn so với các thiết bị vận chuyển khác.
Nếu bạn cần vận chuyển các sản phẩm lớn và nặng, bạn nên làm như vậy qua Viettel Post, chuyển phát nhanh, v.v. Bưu điện cũng có thời gian giao hàng dài hơn các phương thức vận chuyển khác.
Đọc thêm: So sánh ưu và nhược điểm của CTU

Những điều cần xem xét khi gửi hàng qua bưu điện

8.1. Thời gian bưu điện
Bạn nên biết giờ làm việc của bưu điện để có thể chuẩn bị trước thời gian bưu điện để tránh giao hàng đến những nơi mà hàng hóa không thể được giao do đóng cửa bưu điện.

Giờ hành chính được quy định như sau.

Sáng: 7: 30-12: 00
Chiều: 13: 00-19: 00
Hầu hết các bưu điện mở cửa từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy và đóng cửa vào các buổi chiều thứ Bảy và Chủ Nhật. Tuy nhiên, giờ bưu điện có thể thay đổi. Tại điểm giao dịch chính, bưu điện bắt đầu lúc 6:30 sáng và đóng cửa lúc 20:00 và có thể làm việc cả ngày trong Chủ nhật, ngày lễ và năm mới. Bạn cần biết giờ làm việc của các bưu điện bạn giao dịch thường xuyên.

Giờ làm việc của Bưu điện Hà Nội:

Thứ Hai đến Thứ Bảy: giờ làm việc 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 00 phút
Chủ nhật và ngày lễ: Thời gian làm việc là 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
Giờ hành chính của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh:

Hệ thống bưu điện thành phố Hồ Chí Minh mở cửa lúc 7 giờ tối và gần đây nhất đóng cửa lúc 19:00. Để tìm hiểu giờ làm việc chính xác của một chi nhánh giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy gọi đến đường dây nóng: 1900 54 54 81.
8.2. Mất bao lâu để gửi thư?
Bưu chính rẻ hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác, nhưng thời gian giao hàng chậm hơn. Mất bao lâu để nhiều chủ cửa hàng trả lời khách hàng bưu chính? Thời gian giao hàng phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và địa chỉ giao hàng được chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh qua bưu điện: Thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ. Tức là người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày.
Dịch vụ giao hàng thông thường: Tối đa 7 ngày từ Bắc vào Sài Gòn và ngược lại. Tuy nhiên, thời gian giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển. Thời gian giao hàng nhanh hơn khi vận chuyển từ các tiểu bang gần nhau. Chẳng hạn, nếu bạn chuyển một sản phẩm từ Bắc Ninh sang Hải Dương, sẽ mất nhiều thời gian hơn từ Bắc Ninh đến Quy Huệ.

Làm thế nào để nhận thức được nguy cơ gửi thư?

8.3. Cách giải quyết các sự cố không mong muốn khi gửi sản phẩm qua thư
Trong quá trình vận chuyển sản phẩm cho khách hàng, bạn có thể gặp phải các vấn đề như mất cước vận chuyển, trả lại, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến. Nhận xét, … Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này, vui lòng liên hệ với bưu điện và hỏi khách hàng để có giải pháp nhanh chóng.

Ví dụ: nếu khách hàng không thể giới hạn hoàn tiền bằng cách gọi cho nhân viên giao hàng, bạn có thể tìm một cách khác để liên hệ với khách hàng qua Facebook, Zalo hoặc email.

Ngoài ra, cách bạn thanh toán qua thư (còn được gọi là COD qua thư) có nguy cơ khách hàng thay đổi ý định không mua sản phẩm, vì vậy bạn không cố tình chấp nhận hoặc đối thủ của bạn cố tình đặt hàng, nhưng bạn sẽ được hoàn lại rất nhiều. Vậy làm thế nào để bạn giảm thiểu rủi ro khi được thanh toán qua thư? Tạo một danh sách khách hàng chưa nhận được hàng, và nếu khách hàng trả lại hàng, hãy yêu cầu họ đặt cọc trước để khách hàng không phải lo lắng về cước phí bưu chính khi trả lại hàng.

8.4. Mất thư
Đối với mất bưu chính, liên hệ với bưu điện để thiết lập một chính sách giải quyết và bồi thường. Đồng thời, vui lòng liên hệ với khách hàng và chân thành xin lỗi về bưu chính bị mất, để nếu khách hàng đồng ý, sản phẩm sẽ được trả lại cho khách hàng.

Thời gian để yêu cầu hàng hóa là trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc thời gian vận chuyển hoặc trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp nếu ứng dụng không được hoàn thành. Bồi thường cho các mặt hàng bị mất tại bưu điện là bốn lần phí dịch vụ (bao gồm thuế) mà bạn phải trả.

  1. Cách kiểm tra phiếu gửi thư (vận đơn thư)
    Nói chung, nếu toàn bộ đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng và 100% khách hàng của chúng tôi nhận và thanh toán đầy đủ, không cần phải tra cứu vận đơn. Điều này là lý tưởng, nhưng thường có rất nhiều điều không chắc chắn như bán hàng trực tuyến và thanh toán giao hàng (khách hàng mới được trả tiền), cũng như khách hàng không trả lời cuộc gọi, khách hàng đánh bom khách hàng và nhân viên giao hàng phản hồi của khách hàng. Thái độ không nên chấp nhận khách hàng, khách hàng muốn dùng thử sản phẩm. Đôi khi khách hàng có thể muốn kiểm tra đơn đặt hàng qua thư của họ vì mất quá nhiều thời gian và không kiên nhẫn. Thông thường 3 cách để xác nhận thứ tự vnpost. Tôi sẽ giải thích chi tiết dưới đây.

9.1. Xác nhận đơn hàng của bưu điện VNPost qua SMS
Cú pháp văn bản: EMS được gửi đến 8176.

Ưu điểm là bạn có thể truy vấn vận đơn bưu chính từ bất cứ đâu mà không cần kết nối internet. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiểm tra thủ công 01 mã tại một thời điểm và chịu chi phí 1.000 đồng cho mỗi tin nhắn. Nếu bạn có nhiều vận đơn, bạn không thể sử dụng phương pháp tìm kiếm đơn hàng này.

9.2. Tìm mã bưu chính của vận đơn trực tiếp trên trang web
Truy cập webstite ems.com.vn và nhập mã bưu chính của gói như dưới đây.

Bạn có thể tìm kiếm tối đa 10 đơn hàng VNPost / lần. Tìm kiếm là miễn phí, nhưng quá nhiều vận đơn không phù hợp.

9.3. Tìm hàng ngàn hóa đơn bưu chính trong phần mềm Sapo
Nếu bạn đã gửi hàng trăm hoặc hàng ngàn đơn đặt hàng, gói và gói, hai phương pháp trên không còn khả dụng. Bây giờ bạn cần kiểm tra mã đặt hàng bằng cách sử dụng kỹ thuật. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo không chỉ giúp bạn kiểm tra vận đơn mà còn kiểm tra vận đơn của một nhóm các bên. Bưu điện Viettel, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, vận chuyển khác như AhaMove, DHL, v.v …

Tùy thuộc vào thời gian được lựa chọn bởi mỗi đơn vị vận chuyển hoặc chủ cửa hàng, trạng thái như giao hàng, giao hàng thành công, chờ giao hàng, v.v., giúp bạn dễ dàng hiểu được tình trạng đơn đặt hàng của mình.

Các biện pháp ưu đãi hấp dẫn: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm giá cực thấp và giá bắt đầu từ 16,5K.
Sapo Express là một cổng vận chuyển giá cả phải chăng cho các nhà bán lẻ và các cửa hàng sử dụng dịch vụ Sapo được giảm giá hấp dẫn. Cụ thể, khi yêu cầu giao hàng qua Sapo Express:

Giá mỗi tàu tại Hà Nội là 19.000 đồng. Thành phố Hồ Chí Minh
Giá chỉ 16,5K / dòng đặt hàng trong tỉnh.
Kiểm tra ngay lập tức!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »