Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi giao nhận chuyển hàng

1. vật liệu sử dụng là sản phẩm bọc bong bóng kín khí, còn được gọi là giấy gói bong bóng. Các bọt khí này có chức năng chống sốc đàn hồi.

Giấy gói bong bóng là vật liệu gói được làm bằng bọt khí cao 1/2 inch (1,27 cm) giữa hai tấm nhựa khi chúng được gắn vào nhau. Quá trình gắn kết này cho phép nylon xốp để đệm nó để tránh va chạm.

Giấy gói bong bóng ô lớn có khả năng đệm và có thể được bọc trên hầu hết các sản phẩm, bất kể hình dạng hoặc kích thước.

Khi sử dụng giấy gói bong bóng ô lớn, hãy sử dụng nhiều lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và cạnh. Khi gói nhiều món, hãy bọc riêng từng món. Các đồ dễ vỡ nên được đặt cách xa nhau và từ các góc, hai bên, trên và dưới của hộp.

Mỗi vật dụng phải được phủ bằng tấm xốp có kích thước ít nhất hai inch (5,08 cm) và đặt cách thành hộp hai inch (5,08 cm). Điều này sẽ giúp sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm và bảo vệ sản phẩm khỏi những rung động do lực tác dụng từ bên ngoài hộp. Sử dụng đủ bọt để đảm bảo vật phẩm không bị xê dịch bên trong thùng khi lắc.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước – Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Gửi hàng nội thành Hà Nội

2. sử dụng hộp đôi

Đóng gói đôi hoặc nhiều hộp là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ mà cách đóng gói đó không phù hợp để vận chuyển qua các hãng vận chuyển như UPS sử dụng hệ thống chuyển phát thủ công và tự động.

Đảm bảo rằng gói ban đầu ở trong tình trạng tốt và nguyên vẹn. Các miếng đệm bị nứt hoặc vỡ cần được thay thế hoặc sửa chữa. Đảm bảo rằng mục không thể được di chuyển trong gói ban đầu của nó.

Chọn thùng vận chuyển mới có độ bền được khuyến nghị lớn hơn kích thước ban đầu ít nhất 6 inch (15,24 cm). Lót đáy của công-te-nơ vận chuyển mới bằng vật liệu ép lỏng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) (đối với hàng hóa đến 10 lbs / 4,54 kg), gói bong bóng giấy (đối với hàng hóa nặng đến 50 lbs / 22,68 kg ), bìa xốp, tấm polyetylen hoặc các vật liệu lót khác.

Đặt thùng của nhà sản xuất ban đầu lên trên vật liệu lót và ở giữa thùng vận chuyển và đặt miếng đệm xung quanh năm cạnh còn lại. Đậy nắp hộp bằng các vật liệu và phương pháp được khuyến nghị.

3.Bao bì cho chai chất lỏng

Các chai, lọ đựng chất lỏng phải được đậy kín để tránh chất lỏng chảy ra ngoài ngay cả khi chúng bị úp ngược. Các chai, lọ đựng chất lỏng này phải được đựng trong hộp gỗ hoặc hộp thiếc kín, có khoảng trống ở giữa để chứa vật liệu thấm chất lỏng (mùn cưa) để đảm bảo chất lỏng được hấp thụ hoàn toàn trong lọ, lọ. bên trong đã bị vỡ. Nếu đựng nhiều chai trong một hộp thì chúng phải được ngăn cách bằng vách ngăn hoặc bịt kín giữa các khoang trống bằng vật liệu đàn hồi để ngăn chặn sự dịch chuyển của sản phẩm. Sử dụng thêm các vật liệu cách nhiệt như: bọt khí, xốp, xốp, hạt …

Khogasi cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »