Cá tra xuất khẩu sang Trung Quốc phải đáp ứng tiêu chuẩn gì?

* Bạn là doanh nghiệp nuôi trồng và kinh doanh thủy sản tại Việt Nam có nhu cầu xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc?
* Bạn đang muốn tìm hiểu về tiêu chuẩn xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc hiện nay?
* Bạn muốn tìm đơn vị vận chuyển, xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn?

{Giaohangnhanh chúng tôi sẽ cung cấp, chia sẻ đến quý khách hàng những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc. Đồng thời, Chúng tôicũng sẵn sàng đáp ứng hiệu quả các tiêu chí, yêu cầu đặt ra trên đây để khách hàng yên tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ xuất khẩu cá tra, basa xuất khẩu qua thị trường Trung Quốc. Các quốc gia với chi phí cực thấp cạnh tranh hiện nay.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Chúng tôicung cấp dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc TRỌN GÓI GIÁ TỐT NHẤT

Trung Quốc hiện là thị trường xuất khẩu cá tra lớn nhất và tiềm năng của Việt Nam, nhưng đây cũng là “điểm nóng” trên thế giới về an toàn vệ sinh thực phẩm. Là quốc gia có nhiều quy định về mùa vụ đánh bắt, Trung Quốc có nhiều tháng trong năm thiếu hụt nguồn lợi thủy sản từ thiên nhiên. Do đó, đây cũng được coi là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam trong khi chúng ta đã và đang chiếm lĩnh thị trường này.

{Giaohangnhanh ra đời với sứ mệnh vận chuyển hải sản đông lạnh an toàn và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, cùng với đó chúng tôi đã đầu tư xây dựng quy trình vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp. uy tín nhất. Với việc cung cấp dịch vụ Logistics chuỗi lạnh tối ưu cho các nhà xuất khẩu, chúng tôi đã và đang góp phần đưa cá tra Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế.

Xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hải sản xuất khẩu đi Trung Quốc của Chúng tôirất an toàn, chuyên nghiệp với mức phí rẻ và hợp lý nhất.

Đối với cá tra cũng như các loài cá khác, áp dụng hai cách vận chuyển hiệu quả là vận chuyển kín và hở, như sau:

 • Vận chuyển niêm phong: Với cách vận chuyển này, cá tra sẽ được bảo quản trong túi nylon có bơm ôxy, thích hợp vận chuyển đường dài, nếu thời gian vận chuyển quá 8 giờ sẽ thay nước và nạp ôxy.
 • Giao thông mở: Với cách vận chuyển này đơn giản hơn, có thể dùng phuy / rổ để đựng cá nhưng trong quá trình vận chuyển nên có máy sục khí để cung cấp thêm oxy cho cá, sau 4-5 giờ nên thay nước.
Tham khảo thêm  Dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Nha Trang - Bình Dương

Các chủ kinh doanh thủy sản, đặc biệt là cá tra nên chọn Chúng tôiđể vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc vì:

 • Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp Dịch vụ chất lượng cao với rủi ro thấp và giá cả hợp lý
 • Chúng tôisở hữu đội xe vận tải hùng hậu, nhiều container lạnh đảm bảo an toàn, chống thấm nước cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm và số lượng xe đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển trong mùa cao điểm.
 • Mỗi phương tiện vận chuyển cá tra đều được gắn một nhiệt kế chuyên dụng để theo dõi nhiệt độ không khí trong xe và nhiệt độ của hàng hóa. Đồng thời, các xe còn được lắp đặt sẵn camera và thiết bị định vị GPS để theo dõi suốt quá trình vận chuyển hàng đông lạnh sang Trung Quốc.
 • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên trách của Chúng tôiam hiểu tường tận về các đặc tính vật lý của cá tra, giúp duy trì nhiệt độ bảo quản cá ổn định và chính xác trong suốt hành trình
 • Đội ngũ nhân viên được xây dựng và đào tạo chuyên sâu về dịch vụ vận tải biển, vận tải đường bộ và các nghiệp vụ liên quan đến logistics.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục khai báo hải quan hàng hóa hai đầu vận chuyển thủy hải sản.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Tiêu chuẩn xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Một số tiêu chuẩn đang được áp dụng cho ngành thủy sản hiện nay, đó là:

 • Tiêu chuẩn GlobalGap: Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chí toàn cầu. Số tiền để được chứng nhận là 7.500 USD / lần / năm với tối thiểu 5 ha nuôi cá trở lên. Mỗi năm làm chứng chỉ giảm 10%
 • Tiêu chuẩn SQF: Các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm xác định các yêu cầu cần thiết trong hệ thống quản lý chất lượng để xác định các mối nguy đối với chất lượng và an toàn thực phẩm, và xác minh / giám sát các thực hành kiểm soát. SQF bao gồm SQF 2000cm và SQF 1000cm. Hiện tại, chi phí để học toàn bộ quy trình chuẩn khoảng 100USD / người / lần. Đó là chưa kể chi phí thử nghiệm và chứng nhận.
 • Tiêu chuẩn HACCP: Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn – đây là nguyên tắc được sử dụng trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được áp dụng trong ngành thủy sản Việt Nam từ những năm 1990 do yêu cầu của các nước nhập khẩu thủy sản.
Xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Doanh nghiệp Việt Nam cần đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc để đảm bảo thông quan nhanh chóng, dễ dàng.

Việt Nam muốn xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc thì nhà cung cấp phải có giấy chứng nhận chất lượng; sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của chính phủ Việt Nam và Trung Quốc. Thị trường Trung Quốc cũng yêu cầu chất lượng sản phẩm và sản phẩm cá tra xuất khẩu sang Trung Quốc cũng dần được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, EU (BAP, GlobalG. AP, ASC, …).

Tham khảo thêm  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Lâm Đồng

Nghị định cũng quy định cụ thể về điều kiện chế biến cá tra, cụ thể là phải đáp ứng 4 điều kiện sau:

1. Đáp ứng quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh tại Điều 21 Nghị định 66/2016 / NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ về điều kiện đầu tư kinh doanh bảo vệ và kiểm dịch thực vật; loại cây; động vật rừng thông thường; giống; Hải sản; món ăn.

2. Đáp ứng các quy định, quy chuẩn kỹ thuật về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản.

3. Có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp.

4. Có hệ thống truy xuất nguồn gốc đáp ứng quy định của pháp luật và đảm bảo truy xuất nguồn gốc đến trang trại.

Tóm lại, để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc thì phải được chế biến từ cơ sở chế biến cá tra đáp ứng các điều kiện chế biến cá tra nêu trên.

Trường hợp tổ chức, cá nhân xuất khẩu sản phẩm cá tra không có cơ sở chế biến đủ điều kiện chế biến cá tra thì phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

 • Có hợp đồng mua sản phẩm cá tra chế biến tại cơ sở chế biến cá tra đủ điều kiện chế biến cá tra nêu trên.
 • Có hợp đồng gia công với chủ cơ sở chế biến đủ điều kiện chế biến cá tra.

Quy trình các bước vận chuyển cá tra xuất khẩu của Proship

Để áp dụng hiệu quả quy trình vận chuyển và xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc, chúng tôi áp dụng 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng gửi thắc mắc về hàng hóa, thông tin về các loại mặt hàng thủy sản cần gửi đi xuất khẩu qua Trung Quốc
 • Bước 2: Trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp, hai bên soạn hợp đồng vận chuyển và thống nhất hình thức vận chuyển phù hợp (đường sắt, đường bộ, đường hàng không, đường biển).
 • Bước 3: Khi có yêu cầu, Chúng tôisẽ thực hiện việc bốc xếp, tập kết hải sản từ cơ sở sản xuất (vận chuyển chặng nội địa), trước khi đưa hàng đến các cảng để tiến hành tổ chức. ngành vận tải chính từ Việt Nam-Trung Quốc
 • Bước 4: Đơn vị Chúng tôisẽ phát hành vận đơn hàng không (Airway Bill), vận đơn đường biển (Bill of Lading),… cho quý doanh nghiệp. Nếu cần, chúng tôi sẽ phát hành Vận đơn đã chuyển.
 • Bước 5: Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán cước phí & các chi phí liên quan khác. Đồng thời, Chúng tôisẽ hỗ trợ đại lý, ký gửi (Consignee) bên Trung Quốc khi nhận hàng.
Xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

{Giaohangnhanh thực hiện việc xuất khẩu cá tra theo quy trình chuyên nghiệp và cẩn thận nhất từ ​​Việt Nam sang Trung Quốc.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển cá tra xuất khẩu sang Trung Quốc và các tiêu chuẩn đánh giá hàng thủy sản chất lượng, đảm bảo không bị “từ chối” trả hàng tại cửa khẩu nước bạn. Vì vậy nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, chủ nhà hàng hải sản đang có nhu cầu thì có thể liên hệ hotline. Để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

Tham khảo thêm  Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa trong ngày giá rẻ

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Khogasi cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *